pro ND YAG LASER

โปรโมชั่นพิเศษ ราคาถูกมาก!!!
-เลเซอร์ปากชมพู นมชมพู เพียงครั้งละ 999 บาท
-เลเซอร์รักแร้ขาว ขาหนีบ ก้น ราคา 689 บาท ซื้อ 5 แถมฟรี 2 ครั้ง
*สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น*

 

 regisbutton

 

Reborn Z4 EraserK2 Q-Switch Nd Yag

 ใช้ในการรักษา กระลึก ปานดำ ลบรอยสัก เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 2 รูปแบบ คือ 1,064 นาโนเมตร และ 532 นาโนเมตร (Frequency-double mode) ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีอย่างได้ผล เนื่องจากเลเซอร์ชนิดนี้ออกฤทธิ์ทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเม็ดสีที่มีลักษณะเป็นสีน้ำเงินถึงดำคล้ำ โดยแสงเลเซอร์สามารถทะลุทะลวงลงไปใต้ผิวได้ ประมาณ 1-1.5 มิลลิเมตร จึงเหมาะที่จะใช้ทำลายรอยดำคล้ำที่อยู่ลึกๆ ในชั้นหนังแท้อย่างได้ผล เช่น ริมฝีปากดำคล้ำ รอยสักคิ้ว รอยสักตามบริเวณลำตัว และกระแดด ที่มีลักษณะเป็นวง (Solar Lentigenes) หรือ กระลึกบริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้าง (Nevus of Ota or Hori's nevus)
อย่างไรก็ตามการทำเลเซอร์ดังกล่าว ควรให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นผู้วิเคราะห์สาเหตุเพื่อให้ได้ผลตรงกับอาการและรักษาได้ถูกวิธีที่สุด เพราะหากซื้อยามาใช้เองอาจทำให้ปัญหาอื่นๆตามมา

 

laser ndyag33

ริมฝีปากคล้ำ สาเหตุอาจเกิดจากกรรมพันธุ์ การสูบบุหรี่ และการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป ซึ่งไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใดก็สามารถรักษาได้ โดยการยิง laser ซึ่งโดยทั่วไปทำการรักษาเพียง 1-3 ครั้งก็จะเห็นผล ส่วนผลที่ได้จะมากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล หลังยิงปากจะบวมแดงเล็กน้อย และเริ่มเป็นสะเก็ดใน 2-3 วันสะเก็ดจะเริ่มลอกเผยให้เห็นสีชมพูสวยเป็นธรรมชาติ

 

laser ndyag22

รักแร้ดำ ขาหนีบดำ เกิดได้จากหลายสาเหตุ การใช้สารเคมีทำให้เกิดการระคายเคืองและรอยดำจากการใช้น้ำหอม น้ำยาซักผ้า หรือตัวระงับกลิ่นกาย เป็นต้น การใช้เลเซอร์รักแร้ขาวหรือเลเซอร์ขาหนีบขาวเป็นเทคโนโลยีในการกำจัดเม็ดสีที่ผิดปกติ ไม่รู้สึกเจ็บ และไม่ทำให้เกิดการอักเสบ ผิวลอก หรือตกสะเก็ด เหมือนเลเซอร์แบบอื่น ซึ่งหลักการทำงานลงลึกเข้าทำลายและลดการเกิดใหม่ของรอยดำแม้ผิวบอบบางในจุดซ่อนเร้น เห็นผลไว

 

laser ndyag11

เลเซอร์ฝ้ากระ จุดด่างดำ สาเหตุหลักของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ส่วนใหญ่เกิดจากการผลิตเม็ดสีผิวที่มากเกินไป(Melanin pigment) หรือการผลิตเม็ดสีที่ไม่เท่ากัน ซึ่งเกิดจากทั้งปัจจัยภายใน คือฮอร์โมนจากภายในหรือการตั้งครรภ์จากกรรมพันธุ์ และปัจจัยภายนอก เช่น แสงแดดหรือฮอร์โมนที่ร่างกายได้รับ (ยาที่มีฮอร์โมนเพศ เป็นต้น) ทั้งนี้การเลเซอร์ใช้พลังงานคลื่นลึกถึงชั้นผิวหนัง จะช่วยบรรเทารอยดำต่างๆ ให้จางลงได้

 

การดูแลหลังทำเลเซอร์

แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆประมาณ 1-2 สัปดาห์ และป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดด เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดภายหลังจากการรักษา

หลักการทำงานของเครื่อง ND YAG Laser

เลเซอร์ที่มีหลักการปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นและความหนาแน่นสูงในระยะเวลาช่วงสั้นๆ เป็นเลเซอร์ความยาวคลื่น 532 nmซึ่งจะมีผลการทำลายเม็ดสีที่อยู่ใน ชั้นตื้น มีความสามารถในการดูดซับเม็ดสี ส่วนชนิดที่2เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 nm เป้าหมายคือเม็ดสีในชั้นผิวลึก

 

 

 

" โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะลงทะเบียนเท่านั้น "

"ทุกปัญหา...มีคำตอบ" ปรึกษา THE SKIN CLINIC

 

SERVICES

 • FAT TRANSFER
  FAT TRANSFERเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง
 • FAT GRAFTING
  FAT GRAFTINGปรับรูปหน้าด้วยไขมันตัวเอง
 • FUE
  FUEปลูกผมถาวร ไร้รอยแผลเย็บ
 • LIPOSUCTION
  LIPOSUCTIONดูดไขมัน
 • other img
  OTHER SERVICE
  บริการอื่นๆ