pro breast

โปรโมชั่นเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่นลดเหลือ 74,900 บาท จากปกติ 130,000

-ปรึกษาฟรีก่อนทำ
-จ่ายราคาเดียวสามารถเลือกซิลิโคนได้ตามต้องการ (Mentor, Silimed,Natrella,Sebbin)
-ฟรีค่าดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
-ฟรียากิน ยาทา
-ฟรี Sport bar เพื่อช่วยกระชับทรงหลังผ่าตัด
-ฟรีคีลอยด์ 3 ครั้ง เพื่อลดแผลนูนหลังผ่าตัด
-ฟรีเลเซอร์ลดรอยดำ 3 ครั้ง 

ผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นพ.ธนคม ใหลสกุล ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

*สงวนสิทธิ์ราคาโปรโมชั่น เฉพาะคนลงทะเบียนเท่านั้น*

 doc22 
regisbutton

 

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

การเสริมหน้าอกนั้นมีความต้องการมาโดยตลอดกว่าร้อยปีก่อน เริ่มด้วยการฉีดสารพาราฟินเข้าไปในเนื้อนมเลย ตั้งแต่ปี คศ. 1890 แต่พบว่าปัญหาอักเสบรุนแรง และไม่เป็นรูปทรง มีการไหล คล้อยของสารที่ฉีด จับเป็นก้อน แตกเป็นแผล สารพัดปัญหา จึงเลิกไปและหันมาพยายามเอาวัสดุใส่ในถุง เรียกว่า ถุงเต้านมเทียม (breast implant) การเสริมหน้าอกด้วยถุงเต้านมเทียมนั้นมีประวัติศาสตร์มายาวนานกว่า 50 ปี และมีวิวัฒนาการที่น่าสนใจ ที่อเมริกาเมื่อครั้งอดีต ดารา Hollywood ที่โด่งดังทั่วโลก เช่น Marilyn Monroe และ Jane Russell มีผลให้ผู้คนยิ่งสนใจอยากจะมีรูปร่างหน้าอกที่ sexy แบบดาราเหล่านี้ ยิ่งทำให้อุสาหกรรมการผลิตถุงเต้านมเทียมทางการแพทย์เกิดการพัฒนา โดยเริ่มจากการค้นพบเล็กๆของแพทย์ที่ขณะนั้นยังเรียนไม่จบท่านหนึ่งที่คิดว่าถุงใส่เลือดของธนาคารเลือด นั้นมีความนิ่มน่าจะเอามาเสริมหน้าอกได้ ช่วงนั้นเขาเลิกเอาเลือดใส่ขวดแก้วแต่มาเปลี่ยนเป็นใส่ถุงพลาสติกพอดี ( คนนั้นคือ professor Thomas Bigg. ในปัจจุบัน ) และไม่น่าเชื่อว่าจะกลายมาเป็นอุตสาหกรรมหลายหมื่นล้านดอลล่าร์ในปัจจุบัน และมีการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีการผลิตเปลือกถุง ( Shell ) และ สิ่งที่ใส่ภายใน ( Filling material ) มาโดยตลอด จนมาถึงปัจจุบันที่มีความปลอดภัยและคงทนสูงมาก

 

typesilicone

ชนิดของถุงเต้านมเทียม ( Breast implant )

 1. Silicone-filled implant หรือ ถุงซิลิโคนเจล ได้รับความนิยมที่สุดเพราะ สัมผัสเหมือนเนื้อนมจริงกว่าน้ำเกลือ และทนทาน   มีสองแบบคือแบบ ฐานกลม และแบบทรงหยดน้ำ
 2. Saline-filled implant นิยมเมื่อ 10  ปีก่อน  แต่พบว่ามีปัญหาการรั่วซึมของลิ้นทำให้น้ำแกลือรั่วออกมา หน้ายุบลงหายไปได้ ราวๆ  5%  ใน  5  ปี ทำให้ต้องผ่าตัดใหม่ และการสัมผัสยังด้อยกว่าซิลิโคนเจล
 3. Poly urethane-coverd implant ใช้ในกรณีมีปัญหาเรื่องผังผืด เป็นซ้ำบ่อยๆ  ( อาจจะช่วย ?)   แต่ปัจจุบันยังรอการอนุมัติจาก อย. ของอเมริกา และของ อย.ไทย  หากจะใช้ต้องขออนุญาตในการใช้เป็นการเฉพาะรายเท่านั้น

 

position

ตำแหน่งของแผลผ่าตัดและการผ่าตัดวางซิลิโคน

ได้แก่  รักแร้   ราวนม  และทางปานนม

โดยทางรักแร้ สามารถแบ่งเป็นแบบ  conventional ( แบบดั้งเดิม ) และ   Endoscopy (  แบบส่องกล้อง )   ซึ่งกำลังจะมาทดแทนการผ่าตัดรักแร้แบบเดิม เนื่องจากลดการบาดเจ็บเมื่อเทียบกับวิธีเดิม   ลดอาการปวด และลดความเสี่ยงการเกิดผังผืด  อันนี้จากประสบการณ์ตรงที่หมอเริ่มใช้การผ่าตัดแบบส่องกล้องมาหลายปี

แต่ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ถึงความเหมาะสม และข้อจำกัดในแต่ละราย

สำหรับการผ่าตัดทางปานนมนั้นไม่เป็นที่นิยมในหมู่ศัลยแพทย์ด้านหน้าอกเพราะจากข้อมูลงานวิจัยมีโอกาสเกิดผังผืดมากที่สุดเมื่อเทียบกับทางอื่น และมีโอกาสปนเปื้อนเชื้อที่ออกมาจากท่อน้ำนม

การเลือกวางซิลิโคนในชั้นเหนือหรือใต้กล้ามเนื้อนั้น  จะพิจารณาจากปัจจัยสภาพหน้าอกของคนไข้แต่ละรายเป็นหลัก โดยส่วนมากหากเนื้อเต้านมเดิมน้อย ผิวบาง มักจะแนะนำให้วางซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเนื้อหน้าอกเพื่อป้องกันการสัมผัสเจอขอบถุงซิลิโคนในภายหลัง

 

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

 review1

 review1

 review1

 

 

" โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะลงทะเบียนเท่านั้น "

"ทุกปัญหา...มีคำตอบ" ปรึกษา THE SKIN CLINIC

 

SERVICES

 • FAT TRANSFER
  FAT TRANSFERเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง
 • FAT GRAFTING
  FAT GRAFTINGปรับรูปหน้าด้วยไขมันตัวเอง
 • FUE
  FUEปลูกผมถาวร ไร้รอยแผลเย็บ
 • LIPOSUCTION
  LIPOSUCTIONดูดไขมัน
 • other img
  OTHER SERVICE
  บริการอื่นๆ